7 lý do nên mua Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

date Đăng lúc 17:07 ngày 19/04/2017 Lượt xem 963

7 lý do nên mua Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng        

        Giữa hàng chục hãng bảo hiểm đang có mặt tại thị trường Việt Nam thì thật khó để đánh giá đâu là hãng bảo hiểm tốt nhất. Chưa kể, người Việt Nam mình đa số vẫn theo quan điểm mua của người quen, vừa ủng hộ vừa dễ dàng hỗ trợ cho mình sau này. Quan điểm đó cũng chưa hẳn đúng, khi mà các hãng bảo hiểm ngày nay đã cải tiến và thay đổi tư duy rất nhiều, họ đã xây dựng cơ sở hệ thống hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn, không còn cảnh "đem con bỏ chợ" hay "sống chết mặc bay" nữa.

Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

        Tuy nhiên, Quý khách hàng nên mua bảo hiểm tại chính đơn vị bán xe cho mình như Mercedes Hải Phòng vì Quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

  • Cứu hộ giao thông miễn phí - Mercedes Hải Phòng

        Nếu xe bị sự cố ở một nơi xa xôi vào đêm tối thì chi phí cứu hộ giao thông quả là không hề nhỏ. Vì vậy, dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc cũng là sự ưu tiên lựa chọn cho các chủ xe.

Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

  • Sửa chữa tại Gara chính hãng - Mercedes Hải Phòng

        Với việc sửa chữa tại đại lý Mercedes Hải Phòng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế. Hơn thế nữa, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho các đại lý, vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng bởi không phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa tại đây vì khách hàng đã được bảo lãnh thanh toán.

Mercedes Hải Phòng

  • Thẩm định và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng - Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

        Tại Mercedes Hải Phòng, xe của Quý khách sẽ được hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm. Hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố. Thẩm định xe và xét duyệt hồ sơ thật nhanh chóng để cho xe vào sửa chữa, tránh làm mất thời gian của Quý khách.

Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

  • Sửa chữa và thay thế phụ tùng mới 100 % không bị tính khấu hao- Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

        Đối với những dòng xe sang trọng đắt tiền, việc sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao là một dịch vụ ưu việt để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa.

  • Bồi thường 100% giá trị xe - Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

        Nếu khách hàng bị mất cắp cả chiếc xe, hoặc bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới thì bên bảo hiểm sẽ bồi thường cho khách hàng một chiếc xe mới bằng đúng giá trị chiếc xe đang sử dụng.

Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

  • Bảo hiểm thủy kích - Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

        Thủy kích (ngập nước) luôn là nỗi ám ảnh của các chủ xe khi lưu thông vào mùa mưa, gây ra những hư hỏng động cơ lớn và chi phí sửa chữa rất cao. Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng đã có tùy chọn thêm cho khách hàng khi xe bị hư hỏng do ngập nước với bao hiểm thủy kích, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm cho chiếc xe của mình.

Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

  • Bảo hiểm mất cắp bộ phận - Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng

        Tình trạng mất cắp bộ phận xe ôtô xảy ra thường xuyên, nhất là những bộ phận dễ thấy, dễ lấy có giá trị không lớn nhưng gây tổn thất cũng như bất tiện cho chủ xe. Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ công ty bảo hiểm.

        Mua bảo hiểm xe là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết, Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng không chỉ bảo vệ bạn và chính chiếc ô tô của mình mà gọi chung lại là mua sự an tâm cho chính bản thân mình. 

        Hãy liên hệ với Mr. Biên - 0936.676.929 để tôi cùng bạn lựa chọn đặt niềm tin vào Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng.

Xem thêm: Thủ tục mua xe trả góp tại Mercedes Hải Phòng

Từ khóa:
Bảo hiểm Mercedes Hải Phòng Bảo hiểm thân vỏ bảo hiểm xe cơ giới bảo hiểm vật chất

 Tư Vấn Bán Hàng - 0968.701.225